Bộ lọc
Giá bán
Số phím
Giá bán
Số phím
Xếp theo: Giá thấp đến cao
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
-14%
2.750.000 

Quà tặng

  • Phần mềm ableton live
  • Plugin bản quyền
So sánh

 Nếu như các bạn cần làm nhạc beat, thì midi controller là thiết bị không thể thiếu. Vậy nó giúp ít gì được cho chúng ta, mà lại là thiết bị quan trọng vậy.

Midi controller là gì?

Nếu như bạn từng nghe về các loại nhạc cụ như, keyboard, piano. Thì midi cũng hoạt động giống như vậy. Điểm khác duy nhất là midi phải cắm vào máy tính, để lấy nhạc cụ ảo trên đó. Còn về cơ bản midi không cố âm thanh nào được cài đặt sẳn trên đàn. Vì vậy phải cần có một chiếc máy tính, và phần mềm thu âm DAW để làm nhạc beat, hoặc remix nhạc… 

Các thiêt bị kết nối với midi

Nếu như bạn đã có nhu cầu cần làm nhạc beat, hoặc đơn giản là remix bản nhạc thì midi controller là thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên chúng ta cần thêm một số thứ đi kèm theo để cho nó dễ dàng hơn.

Đầu tiên là sound card: Sound card là thiêt bị thu âm từ micro đi vào và cho âm thanh đi ra. Nó sẽ giúp ít khi là nhạc midi khi âm thanh đi ra sẽ không còn bị trễ nữa.
Thứ 2 là máy tính, đây trắc là thiết bị không thể nào thiếu rồi. Nếu như có midi controller mà không có máy tình thì cũng không có âm thanh.
Thứ 3 là dây kết nối tín hiệu: Nếu như bạn đã có thiết bị mà thiếu dây cắm tín hiệu thì cũng như không. Dây tín hiệu góp một phần vô cùng quan trọng trong khi làm nhạc.
Cuối cùng: là chúng ta cần một chiêc tai nghe kiểm âm, hoặc là loa kiểm âm để nghe lại được tín hiệu âm thanh đó một cách trung thực nhất.
Trên đây là một số thông tin ngắn về midi controller, mong sẽ giúp ít được mọi người. Chúc tất cả đều thành công con đường mình đã chọn.

Chọn mua midi controller keyboard

Hiện nay có nhiều loại midi khác nhau, từ loại midi giá rẻ cho đến những dòng cao cấp. Có nhiều cửa hàng cung cấp khác nhau, và chất lượng chính sách bảo hành cũng khách nhau. Để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Quý khách có thể đến với Bkin.vn cửa hàng tại TP HCM, chuyên cung cấp các loại đàn cao cấp chuyên nghiệp đến phổ thông bình dân.

  • Liên hệ hotline: 0915.190.198 để được tư vấn tốt nhất.
  • Tag: Đàn midi, Midi controller giá rẻ, bán midi, ban dan midi, mua đàn midi tại thanh phố hồ chí minh, midi controller cũ, bán midi controller cũ.
Thu gọn
So sánh ngay Xóa tất cả sản phẩm
Zalo chat