Giới thiệu
08 9898 1637

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 07

Giới thiệu

MICROVIET.VN 6 năm trước 9227 lượt xem

LƯỢC SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

- Công ty Máy tính BKIN được thành lập vào tháng 11/2016. Là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị thu âm live stream tại Việt Nam. 
MICRO VIỆT được tạo ra nhằm đám ứng nhu cầu tốc độ hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Công ty thuộc hệ thống BKIN.VN
 

NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU:

- BKC hiện là đối tác nhập khẩu và phân phối tin cậy của các hãng sản xuất âm thanh lớn trên thế giới như: Focusrite, Audio-technica, MXL, Samson, JBL,...
 
- Ngoài hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn coi những hoạt động đóng góp xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng. MICROVIE.VN đã và đang thực hiện nhiều chương trình trong các lĩnh vực y tế cộng đồng, hiến máu nhân đạo, thăm hỏi tặng quà định kỳ các mái ấm tình thương, các chương trình bảo vệ môi trường và đặc biệt là sự ưu tiên cho người tàn tật trong tuyển dụng.
 
- Với phương châm “Chung tay, chung sức cùng phát triển”, MICROVIET.VN luôn chào đón các bạn sinh viên, các bạn trẻ có tư cách đạo đức tốt, chuyên môn cao, nhiệt tình đến góp sức cùng Công ty. Đặc biệt đối với người khuyết tật, Công ty có chính sách ưu tiên tuyển dụng cho một số vị trí: chỉ cần tư cách đạo đức tốt, chuyên cần không cần kiến thức chuyên môn hay bằng cấp (Công ty sẽ đào tạo để phù hợp với công việc).
 

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

- Với vai trò là đại diện chính thức được ủy quyền từ các hãng máy tính, điện thoại và thiết bị số hàng đầu trên thế giới, định hướng phát triển của Bách Khoa Computer là sẽ xây dựng và phát triển hệ thống chuỗi siêu thị máy tính hiện đại nhất, rộng khắp và đứng đầu Việt Nam. Trong tương lai, hệ thống siêu thị là các tỉnh thành khác trên cả nước.
 
- Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy tính có nhiều sự biến động cao, xuất phát từ quan điểm 'Bán đúng giá - Phục vụ chu đáo” chúng tôi coi lợi nhuận mang lại nhờ nhập khẩu trực tiếp sản phẩm, chứ không nhờ bán rẻ sản phẩm. Khi mua được hàng rẻ, có thể bán với giá rẻ mà vẫn có lãi. 
 
- Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề nhân lực, liên tục đào tạo nâng cao trình độ và tay nghề cho mọi thành viên trong công ty. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được sự hậu mãi tốt với một đội ngũ Kỹ sư và Kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Tất cả mọi hành động, nhiệm vụ và mục tiêu của chúng tôi đều hướng tới mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy đến với MICROVIET để bạn thực sự cảm thấy: "Khách hàng như người thân"
Tư vấn